lskdf
sdfsodfs dfshdfs dfsjdfs dfhsdf
sdfhsdf sdfsdf sdfjsdf sdjfs
dfsjdfs dfjsdf sdjfsd fsdjf

Chút Lòng Son - Mai Thiên Vân

Thể loại: Nhạc Thánh ca  / Nhạc Thánh ca  | Lượt nghe: 3719 | Sáng tác: Hồng Trần - Phạm Đình Đài | Album: Kinh Hòa Bình

Loading the player...

Âm thanh nhà thờ Quốc Tiệp Audio

Chút Lòng Son - Mai Thiên Vân

Đóng góp bởi: admin

Bài hát: Chút Lòng Son - Mai Thiên Vân

ĐK. Năm tháng dài êm đềm qua, mà con không có điều chi dâng lên Ngài để gọi là đền đáp tình yêu. Bao nhiêu lần lầm với lỡ, nay con ăn năn hối hận muôn vàn. Dám xin Ngài rủ tình thương tha thứ cho con.

1. Bao nhiêu phen ngụp lặn trong tội lỗi ê chề, nay con trở về hồn hoang xơ xác. Thì này đây con xin dâng những gì còn lại, trông mong ơn Chúa để làm lại đời con.

2. Đêm năm xưa vì tình thương con Chúa hiến mình, treo trên thập hình mở nguồn ân phúc. Thì ngày nay con xin dâng hiến cả cuộc đời, đem yêu thương nối lại tình người mọi nơi.

3. Chung quanh con người khổ đau tha thiết van nài, xin chút thương tình hạt cơm manh áo. Vậy mà sao con đang tâm hất hủi người nghèo? Sao không thương xót người bạc phận đìu hiu.

4. Đây tim con dành để yêu thương hết mọi người, xin dâng cho Ngài nguyện xin thánh hóa. Dù từ lâu tâm can con ước mộng thật nhiều, nay tin theo Chúa vì một điều: Tình Yêu.

Link bài hát:
Chèn blog:
Forum:

 Gửi quà tặng trực tuyến

Nhập tên bạn:
Người nhận:
Email nhận:
Lời nhắn:

 Báo lỗi: Để giúp chúng tôi quản lý tốt hơn chất lượng các bài hát bạn hãy gửi ngay thông tin khi gặp vấn đề nào đó về bài hát hoặc album này

Nhập tên bạn:
Nếu không phải một trong các nguyên nhân trên bạn vui lòng nhập nguyên nhân vào ô dưới đây.
Bình luận
 

Playlis của bạn

   
Liên hệ gửi bài hát : Nghenhacthanhca@gmail.com