lskdf
sdfsodfs dfshdfs dfsjdfs dfhsdf
sdfhsdf sdfsdf sdfjsdf sdjfs
dfsjdfs dfjsdf sdjfsd fsdjf

Tình yêu Chúa vút cao - Mai Thảo

Thể loại: Mùa Chay  / Mùa Chay  | Lượt nghe: 1126 | Sáng tác: Chưa biết | Album: Cung Mến Vol.2 - Con Yêu Chúa

Loading the player...

Âm thanh nhà thờ Quốc Tiệp Audio

Tình yêu Chúa vút cao - Mai Thảo

Đóng góp bởi: admin

Bài hát: Tình yêu Chúa vút cao - Mai Thảo

1. Tình yêu Chúa đóng đinh treo trên cây Thập tự. Tình yêu Chúa sáng soi trên muôn ngàn vì sao. Ôi yêu thương như nắng dạt dào. Ôi yêu thương như suối dâng trào. Ân trời ngàn năm ghi dấu trên đỉnh tình yêu vút cao.

ĐK. Ôi yêu thương là tiếng hát cho đời những giai điệu tình yêu, như muôn ngàn con sóng cho trùng dương thắm xanh. Ôi yêu thương là Thiên Chúa treo mình trên Thánh Giá, hiến thân vì nhân trần, mong trái tim Người thắm nồng.

2. Tình yêu Chúa chứa chan đi qua muôn thời gian. Và muôn lớp tháng năm vẫn xanh tình yêu Chúa. Ôi mênh mông trong trái tim Ngài. Ôi bao la trong tấm lòng Ngài. Xin Thập tự lên tiếng nói, xin một niềm tin sáng soi.

3. Tình yêu Chúa thiết tha như tim của mẹ cha. Từng đêm ru giấc mơ cho con lòng thương nhớ. Ôi yêu thương ai nói cho cùng. Ôi yêu thương ai nói cạn nguồn. Xin được niềm tin soi dẫn, xin được niềm tin đỡ nâng.

4. Tình yêu con hiến dâng chút hương phai tuổi xuân. Tình yêu xin dấn thân cớ sao còn vương vấn. Ôi yêu thương trong trái tim đời, như sương tan dưới ánh mặt trời. Con nguyện tình con bước tới nép vào tình yêu Chúa thôi.

5. Tình yêu con hiến dâng Chúa thuơng yêu dìu nâng. Nguyện trung trinh tháng năm mãi vuông tròn lời khấn. Xin cho con vui sống vâng lời, xin cho con trong trắng một đời, khó nghèo đường con đi tới, đề thuộc về Chúa, Chúa ơi.

Link bài hát:
Chèn blog:
Forum:

 Gửi quà tặng trực tuyến

Nhập tên bạn:
Người nhận:
Email nhận:
Lời nhắn:

 Báo lỗi: Để giúp chúng tôi quản lý tốt hơn chất lượng các bài hát bạn hãy gửi ngay thông tin khi gặp vấn đề nào đó về bài hát hoặc album này

Nhập tên bạn:
Nếu không phải một trong các nguyên nhân trên bạn vui lòng nhập nguyên nhân vào ô dưới đây.
Bình luận
 
   
Liên hệ gửi bài hát : Nghenhacthanhca@gmail.com