lskdf
sdfsodfs dfshdfs dfsjdfs dfhsdf
sdfhsdf sdfsdf sdfjsdf sdjfs
dfsjdfs dfjsdf sdjfsd fsdjf

Con Chỉ Là Tạo Vật - Mai Thiên Vân

Thể loại: Nhạc Thánh ca  / Nhạc Thánh ca  | Lượt nghe: 6366 | Sáng tác: Phanxicô | Album: Kinh Hòa Bình

Loading the player...

Âm thanh nhà thờ Quốc Tiệp Audio

Con Chỉ Là Tạo Vật - Mai Thiên Vân

Đóng góp bởi: admin

Bài hát: Con Chỉ Là Tạo Vật - Mai Thiên Vân

1. Lạy Chúa con chỉ là tạo vật, Chúa thật (i-a) sang giầu, có gì mà dâng Chúa đâu ? (có gì mà dâng Chúa đâu ?) Vì trước mặt Chúa Thái Sơn cũng mọn hèn, giòng sông cả, mấy sâu có là mấy đâu, giữa đời tay không nhỏ bé, biết tìm chi dâng tiến Ngài?

ÐK: Con xin dâng lên con người nhỏ bé, có chi đâu ? (có chi đâu?) Ôi con người ngàn năm mấy thuở, có chi đâu ? Con xin dâng lên chính là Chiên Thiên Chúa, gánh tội tình (gánh tội tình), tháng năm máu Người đã đổ làm hy sinh.

2. Tình Chúa trao máu hồng tử nạn, chưa cạn suối ơn chan hòa, dẫu mà ngàn năm đã qua (dẫu mà ngàn năm đã qua). Tình Chúa ngời sáng ví như khung trời đầy, lòng con nhỏ, có chi hơn một thoáng mây, cảm tạ tình thương tuyệt đối, biết tìm chi dâng tiến Ngài.

3. Ðời sống bao tháng ngày còn lại, e ngại những cơn mưa đời sẽ làm lòng con úa phai (sẽ làm lòng con úa phai). Lời Chúa là ánh sáng soi trên đường dài, là gió thổi dẫn đưa con thuyền đến nơi, trót đời con đây nhỏ bé, trót đời xin dâng hiến Ngài.

Link bài hát:
Chèn blog:
Forum:

 Gửi quà tặng trực tuyến

Nhập tên bạn:
Người nhận:
Email nhận:
Lời nhắn:

 Báo lỗi: Để giúp chúng tôi quản lý tốt hơn chất lượng các bài hát bạn hãy gửi ngay thông tin khi gặp vấn đề nào đó về bài hát hoặc album này

Nhập tên bạn:
Nếu không phải một trong các nguyên nhân trên bạn vui lòng nhập nguyên nhân vào ô dưới đây.
Bình luận
 

Playlis của bạn

   
Liên hệ gửi bài hát : Nghenhacthanhca@gmail.com