lskdf
sdfsodfs dfshdfs dfsjdfs dfhsdf
sdfhsdf sdfsdf sdfjsdf sdjfs
dfsjdfs dfjsdf sdjfsd fsdjf

Xin Người thương con - Nguyễn Hồng Ân

Thể loại: Nhạc Thánh ca  / Nhạc Thánh ca  | Lượt nghe: 1016 | Sáng tác: Lm. Thành Tâm | Album: Hãy Quay Về

Loading the player...

Âm thanh nhà thờ Quốc Tiệp Audio

Xin Người thương con - Nguyễn Hồng Ân

Đóng góp bởi: admin

Bài hát: Xin Người thương con - Nguyễn Hồng Ân

1. Từ vực sâu tối tăm con kêu cầu Người thương trông đến. Chúa ơi Lắng nghe lời con, con tìm nhan Chúa thiết tha nài van. Vì đời con lắm phen đã không tròn lời cam kết xưa. Chúa ơi! Chớ ghi trong lòng phút giây lỗi lầm con phụ lòng Người thương.

2. Người người ơi thấu chăng đã bao lần hồn con cay đắng. Cố vươn lên thoát cảnh bùn nhơ mây mù che lối lưới giây tình oan, rồi đời đâu dễ chin thêm một lần lòng con vấn vương. Chúa ơi! Chớ ghi trong lòng phút giây lỗi lầm con phụ lòng Người thương.

3. Thà làm thân cỏ cây đóa hoa rừng ngả nghiêng trước gió. Kiếp chim xanh cánh tung trời mây nơi miền xa tắp sóng xô ngoài khơi. Vì đời muôn cỏ cây không bao giờ làm ai oán than. Chúa ơi! chớ ghi trong lòng phút giây lỗi lấm con phụ lòng Người thương.

ĐK: Nhưng con tin nơi Chúa, Chúa thương con nhiều tình không biên giới. Con trông mong nơi Chúa đã quên tháng ngày tuổi xuân trót dại. Đây con tim rướm máu tấm thân gầy héo tình con hững hờ. Con xin dâng lên Chúa khúc ân tình này Người thương con đi.

Link bài hát:
Chèn blog:
Forum:

 Gửi quà tặng trực tuyến

Nhập tên bạn:
Người nhận:
Email nhận:
Lời nhắn:

 Báo lỗi: Để giúp chúng tôi quản lý tốt hơn chất lượng các bài hát bạn hãy gửi ngay thông tin khi gặp vấn đề nào đó về bài hát hoặc album này

Nhập tên bạn:
Nếu không phải một trong các nguyên nhân trên bạn vui lòng nhập nguyên nhân vào ô dưới đây.
Bình luận
 
   
Liên hệ gửi bài hát : Nghenhacthanhca@gmail.com