lskdf
sdfsodfs dfshdfs dfsjdfs dfhsdf
sdfhsdf sdfsdf sdfjsdf sdjfs
dfsjdfs dfjsdf sdjfsd fsdjf

Lời dâng trong phút Giao Thừa - Xuân Trường

Thể loại: Xuân  / Xuân  | Lượt nghe: 843 | Sáng tác: Lm. Nguyễn Duy | Album: Thánh Ca Khúc Nhạc Mùa Xuân 2018 - Lm. Nguyễn Duy

Loading the player...
"Hát là cầu nguyện 2 lần" Nếu bài hát không nghe được xin báo lỗi giúp chúng con! Cảm ơn

Lời dâng trong phút Giao Thừa - Xuân Trường

Đóng góp bởi: admin

Bài hát: Lời dâng trong phút Giao Thừa - Xuân Trường

1. Theo áng hương trầm bay trong giờ phút linh thiêng này. Con đợi mùa xuân đến cho trọn vẹn nỗi niềm. con thắp đôi hàng nến nhỏ, con kết những lời tâm sự, nguyện dâng về tôn nhan Chúa mơ ước phút giây giao thừa.

ĐK: Nguyện dâng lên Thiên Chúa món quà Chúa cho con: Thời gian chính là hồng ân, hông ân Chúa cho con người. nguyện cho con vui sống trong tình Chúa Ba Ngôi. Thời gian mãi là mùa xuân vì có Chúa là mùa xuân

2. Đây phút giao thừa sang xuân về khắp trên thôn làng. Cho màu thời gian tươi sáng trên từng nụ mai vàng. Con thiết tha hòa cung đàn xin Chúa cho mùa xuân tràn. Mùa xuân về trên quê hương sẽ mãi thắm tươi huy hoàng.

3. Xuân đến quây quần bên nhau gia đình ấm êm dường nào. Trong tình yêu dâng cao hy vọng đời thắm màu. Mong ước cho người chốn nào cũng có xuân để đón chào. Kìa ai còn đang thương đau xin Chúa xóa tan u sầu.

4. Xuân nhờ ông bà tổ tiên, cha mẹ kính yêu một niềm. xuân gọi tình yêu mến con Rồng và cháu Tiên. Dâng Chúa tâm tình cảm tạ, ơn Chúa tuôn đổ chan hòa. Nhờ phúc lộc của mẹ cha con cháu đón xuân một nhà.

5. Xuân đến xuân lại đi, xuân hồng thắm xuân sẽ tàn. Theo dòng đời năm tháng xuân nào là bật tận? Con hướng tâm về cõi trời chính Chúa xuân của muôn đời. Ngài cho thời gian luôn mới theo thánh ý Cha an bài.

Link bài hát:
Chèn blog:
Forum:

 Gửi quà tặng trực tuyến

Nhập tên bạn:
Người nhận:
Email nhận:
Lời nhắn:

 Báo lỗi: Để giúp chúng tôi quản lý tốt hơn chất lượng các bài hát bạn hãy gửi ngay thông tin khi gặp vấn đề nào đó về bài hát hoặc album này

Nhập tên bạn:
Nếu không phải một trong các nguyên nhân trên bạn vui lòng nhập nguyên nhân vào ô dưới đây.
Bình luận
 

Playlis của bạn

Ủng Hộ

Ủng hộ Nghe Nhạc Thánh Ca để phục vụ cộng đoàn tốt hơn.Con cảm ơn.
- Ngân hàng Vietcombank - chi nhánh Kon Tum
- Số Tk: 0761002352469
- Tên: Đỗ Quốc Tiệp
   
Liên hệ gửi bài hát : Nghenhacthanhca@gmail.com