lskdf
sdfsodfs dfshdfs dfsjdfs dfhsdf
sdfhsdf sdfsdf sdfjsdf sdjfs
dfsjdfs dfjsdf sdjfsd fsdjf

Tâm tình sám hối - Gia Ân

Thể loại: Mùa Chay  / Mùa Chay  | Lượt nghe: 1962 | Sáng tác: Lm. Nguyễn Duy | Album: Gia Ân Vol 07 - Phó Thác

Loading the player...

Âm thanh nhà thờ Quốc Tiệp Audio

Tâm tình sám hối - Gia Ân

Đóng góp bởi: admin

Bài hát: Tâm tình sám hối - Gia Ân

1. Trong tâm tình sám hối con đớn đau vì tội đã phạm. Trong tâm tình ăn năn con khóc than biết bao lầm lỗi. Chúa ơi con đã biết tội mình! Chúa ơi con đã biết mình. Tội làm con xa lìa Nhan Chúa, tội làm con xa lìa tình thương.

ĐK. Con nay trở về với Ngài, con xin chuộc lại lỗi lầm. Làm lại cuộc đời mới trong mến yêu muôn phần. Con xin trở về cùng Chúa, con xin trở về cùng anh em. Để lại được sống trong ân tình của những người con.

2. Mang thân phận yếu đuối con bước đi nhờ Ngài đắt dìu. Nhưng bao lần vô tâm con đã quên ân tình trợ giúp. Chúa ơi nay con cách xa Ngài, ví như chiên con sống lạc bầy. Mà tình Cha không bờ không bến Ngài tìm con đưa về nguồn vui.

3. Sion trời thắp sáng lòng trí con bằng ngọn lừa hồng. Vui trên đường hy sinh theo Chúa đi gieo nguồn hạnh phúc. Chúa ơi con xin sống cho Ngài, Chúa ơi con xin sống cho Người. Trọn đời con vang bài ca mới để ngợi khen ân tình biển khơi.

Link bài hát:
Chèn blog:
Forum:

 Gửi quà tặng trực tuyến

Nhập tên bạn:
Người nhận:
Email nhận:
Lời nhắn:

 Báo lỗi: Để giúp chúng tôi quản lý tốt hơn chất lượng các bài hát bạn hãy gửi ngay thông tin khi gặp vấn đề nào đó về bài hát hoặc album này

Nhập tên bạn:
Nếu không phải một trong các nguyên nhân trên bạn vui lòng nhập nguyên nhân vào ô dưới đây.
Bình luận
 
   
Liên hệ gửi bài hát : Nghenhacthanhca@gmail.com