lskdf
sdfsodfs dfshdfs dfsjdfs dfhsdf
sdfhsdf sdfsdf sdfjsdf sdjfs
dfsjdfs dfjsdf sdjfsd fsdjf

Tình yêu Thánh Giá - Bích Hiền - Hoàng Hiệp

Thể loại: Mùa Chay  / Mùa Chay  | Lượt nghe: 314 | Sáng tác: Lm. Nguyễn Duy | Album: Thánh Giá Đời

Loading the player...

Âm thanh nhà thờ Quốc Tiệp Audio

Tình yêu Thánh Giá - Bích Hiền - Hoàng Hiệp

Đóng góp bởi: admin

Bài hát: Tình yêu Thánh Giá - Bích Hiền - Hoàng Hiệp

1. Còn tình yêu nào như tình Chúa Giêsu, đã một lần vai mang thập tự, nhận lấy đắng cay khổ đau. Còn tình yêu nào như tình Chúa thương con đã một lần liều thân chịu chết, Giêsu con đã biết rồi tình Ngài như biển khơi. Như sông dài như núi, như mưa nguồn chan chứa, Chúa ơi yêu thương bao la, tình Ngài đi chịu chết, để con được vui sống, để con được hạnh phúc. Chúa ơi, yêu thương vô bờ.

ĐK: Con xin dâng lên Ngài, trọn niềm cảm mến yêu thương đi tìm một dấu tin yêu cho vơi nỗi niềm tình con quên lãng. Vâng! con xin theo Ngài thánh giá trên vai, yêu thương nhân loại mỗi phút khôn nguôi. Xin vâng theo Ngài chỉ thế mà thôi.

2. Đường tình yêu nào, xưa Ngài đã đi qua, cho cuộc đời, lê chân mịt mài, từ sáng đến khi chiều rơi. Đường tình yêu nào, như Ngài đến Calvê, trên vai gầy nặng mang thập giá. Giêsu con đã biết rồi, tình Ngài chỉ vì con, xuống gian trần đêm giá, sống đơn nghèo cho đến, chết trong đau thương đau thương, một đời con nguyện ước, sống như Ngài đã sống, đem thân mình hy sinh, hiến trao cho bao con người.

3. Cuộc tình của Ngài ôi đẹp mãi đến nay vẫn đậm nồng ghi sâu lòng người, Ngài có biết chăng Ngài ơi. Vì tình yêu Ngài như vầng sáng xóa tan những đêm dài hờn căm tội lỗi. Giêsu con đã biết rồi, cuộc đời chỉ hạnh phúc những khi nào yêu mến trong tim người tìm đến với nhau hy sinh cho nhau. Tình Ngài như dòng suối mang ơn trời vun tưới những tâm hồn yếu đuối khát khao tin yêu muôn đời

Link bài hát:
Chèn blog:
Forum:

 Gửi quà tặng trực tuyến

Nhập tên bạn:
Người nhận:
Email nhận:
Lời nhắn:

 Báo lỗi: Để giúp chúng tôi quản lý tốt hơn chất lượng các bài hát bạn hãy gửi ngay thông tin khi gặp vấn đề nào đó về bài hát hoặc album này

Nhập tên bạn:
Nếu không phải một trong các nguyên nhân trên bạn vui lòng nhập nguyên nhân vào ô dưới đây.
Bình luận
 
   
Liên hệ gửi bài hát : Nghenhacthanhca@gmail.com