lskdf
sdfsodfs dfshdfs dfsjdfs dfhsdf
sdfhsdf sdfsdf sdfjsdf sdjfs
dfsjdfs dfjsdf sdjfsd fsdjf

Ôi tình yêu - Gia Ân

Thể loại: Tận hiến - Ơn Gọi  / Tận hiến - Ơn Gọi  | Lượt nghe: 2558 | Sáng tác: Thái Nguyên | Album: Gia Ân Vol.03 - Con Thuộc Về Ngài

Loading the player...
"Hát là cầu nguyện 2 lần" Nếu bài hát không nghe được xin báo lỗi giúp chúng con! Cảm ơn

Ôi tình yêu - Gia Ân

Đóng góp bởi: admin

Bài hát: Ôi tình yêu - Gia Ân

1. Khi tình yêu lên tiếng gọi mời, lời thì thầm Chúa rót đưa vào tim. Khi hồn con thao thức đợi chờ, nào đâu rằng Chúa đã đến trong đời con. Ôi tình yêu làm cho con nồng ấm sau đêm dài, sau bao miệt mài trăn trở khôn nguôi, sau bao ngậm ngùi tiếc nuối trong tháng ngày. Ôi tình yêu nói với con bao điều mới lạ, khám phá ra Chúa là tất cả để rồi từ nay con đắm say tình Ngài.

ĐK. Chúa đã đến với con cho tim con ngập tràn thiết tha vô vàn một niềm vui sự sống. Chúa cất tiếng kêu mời trong thâm sâu vời vợi tiếng con đáp lời bằng dâng hiến Chúa trót cuộc đời.

2. Khi tình yêu gieo bước trong lòng, lời vọng đầu chan chứa bao thẳm sâu. Khi lòng đau qua những đoạn trường, nào ai ngờ Chúa đã đến mang tình thương. Ôi tình yêu làm tim con bừng sáng lên hy vọng, ấm áp cõi lòng giữa đời hư không, tươi như hoa hồng tỏa ngát hương thắm nồng. Ôi tình yêu nói với con bao điều sâu nhiệm, đem đến cho con niềm an bình, tựa ngàn lời kinh ru giấc mơ đời mình.

3. Khi tình yêu đưa bước vào nhà, niềm cảm tạ con cất cao lời ca. Con mừng vui hơn những ngọc ngà, vì Chúa là luôn tất cả cho đời con. Ôi tình yêu là an vui là ước mơ tuyệt vời, Chúa đến trong đời rạng ngời tim con, tâm tư bồi hồi con nói sao nên lời. Ôi tình yêu đã đổi thay cuộc đời con nhiều, nhen nhúm trong tâm hồn bao điều, để rồi từ nay con sống cho tình Ngài.

Link bài hát:
Chèn blog:
Forum:

 Gửi quà tặng trực tuyến

Nhập tên bạn:
Người nhận:
Email nhận:
Lời nhắn:

 Báo lỗi: Để giúp chúng tôi quản lý tốt hơn chất lượng các bài hát bạn hãy gửi ngay thông tin khi gặp vấn đề nào đó về bài hát hoặc album này

Nhập tên bạn:
Nếu không phải một trong các nguyên nhân trên bạn vui lòng nhập nguyên nhân vào ô dưới đây.
Bình luận
 

Playlis của bạn

   
Liên hệ gửi bài hát : Nghenhacthanhca@gmail.com