lskdf
sdfsodfs dfshdfs dfsjdfs dfhsdf
sdfhsdf sdfsdf sdfjsdf sdjfs
dfsjdfs dfjsdf sdjfsd fsdjf

Xin là áng thơ ca ngợi - Khắc Dũng

Thể loại: Tận hiến - Ơn Gọi  / Tận hiến - Ơn Gọi  | Lượt nghe: 430 | Sáng tác: Lm. Nguyên Hòa | Album: Mãi Mãi Con Chọn Ngài

Loading the player...

Xin là áng thơ ca ngợi - Khắc Dũng

Đóng góp bởi: vanbinh

Bài hát: Xin là áng thơ ca ngợi - Khắc Dũng

1. Niềm vui nào Chúa ơi, được mãi mãi con sống trong tình Ngài. Từ muôn đời Ngài đã chiếm lấy trái tim con. Ngài đã ghi ấn tín trên con. Khi núi non chưa thành hình, khi bầu trời chưa in dấu trăng sao. Khi con vừa mở mắt chào đời đã hiểu rằng tình Ngài yêu, đã có mãi ngàn xưa.

Tình yêu nào Chúa tôi, đã cất bước dời bỏ ngai tòa trời. Mặc xác phàm Ngài đã trung kiên sống thế nhân. Ngài gánh lấy tội lỗi muôn dân, cho tín trung muôn ngàn lần, cho trần đời đón lấy suối ân thiêng. Ôi cao siêu Chúa quá yêu con hèn thì được gì Ngài ơi, để xứng tình Ngài thương.

ĐK. Xin ngàn đời, xin ngàn đời thành áng thơ ca ngợi tình Ngài không biên giới. Xin ngàn đời và mãi mãi ngàn đời, trái tim đong đầy tấm linh hồn này, xin ước nguyện trong cánh tay Chúa ấp ủ. Trót cuộc đời, trót cuộc đời xin hiến dâng cho Ngài để đền ơn vô đối. Con sợ gì dầu xác thân rã rời, bước đi theo Ngài chứng nhân cho đời, làm người hùng trong sứ mệnh tình yêu.

2. Hồng ân nào Chúa ơi, ngàn yếu đuối con lấy chi đền bồi. Màu ân tình, nguyện ước mãi son sắt không thôi, tình Chúa vẫn ủ ấp không vơi. Xin chứng minh cho lòng thành, dẫu bụi đời con hứa sẽ không vương. Cho tim con ghi dấu ánh thiên đường, mà rạng ngời hồn thảnh thơi, tung bước bốn phương trời.

Link bài hát:
Chèn blog:
Forum:

 Gửi quà tặng trực tuyến

Nhập tên bạn:
Người nhận:
Email nhận:
Lời nhắn:

 Báo lỗi: Để giúp chúng tôi quản lý tốt hơn chất lượng các bài hát bạn hãy gửi ngay thông tin khi gặp vấn đề nào đó về bài hát hoặc album này

Nhập tên bạn:
Nếu không phải một trong các nguyên nhân trên bạn vui lòng nhập nguyên nhân vào ô dưới đây.
Bình luận
 
   
Liên hệ gửi bài hát : Nghenhacthanhca@gmail.com